×

Quả bóng rổ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Quả Bóng Rổ Giá Rẻ Chất Lượng, Chính Hãng Tại HT Sport

Hiện tại, bóng rổ đang là một trong những bộ môn thể thao được giới trẻ ưa chuộng. Để bắt đầu, bạn cần mua cho mình những quả bóng rổ cao cấp, chất lượng.

 Nếu bạn đang muốn bắt đầu chơi bóng rổ, hãy đọc nội dung dưới đây của HT Sport. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gì mình cần để bắt đầu tập luyện với môn thể thao này đấy!

Ai nên mua quả bóng rổ ngay hôm nay?

 Bóng rổ được đánh giá là một bộ môn thể thao tuyệt vời. Không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, nó còn giúp tăng trưởng chiều cao một cách đồng đều. Đặc biệt, bóng rổ còn giúp hệ xương được ổn định và phát triển tốt nhất.

 Chính vì vậy, bóng rổ là một thể thao dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang muốn chơi bóng rổ, hãy mua cho mình những quả bóng rổ chất lượng để bắt đầu nhé.

Đặc điểm của bóng rổ

 Bóng rổ có hình cầu được làm với màu da cam sáng. Nó được ghép lại từ 8 miếng vật liệu vỏ lại với nhau. Khi nhìn vào quả bóng, bạn có thể nhìn rõ những đường nối vô cùng đặc trưng. Điều này giúp bạn nhận biết bóng rổ và cũng khiến nó trở nên độc đáo, bắt mắt hơn.

 Vật liệu sử dụng trong sản xuất bóng rổ thường là da nhân tạo. Đôi khi, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm được làm từ chất liệu tổng hợp. Mỗi vật liệu cho sản phẩm có những đặc điểm hoàn toàn khác biệt khi sử dụng.

 Khi chơi, tập luyện, bóng rổ cần được bơm căng. Tiêu chuẩn cần thiết là khi đập xuống mặt sân từ độ cao 1,8m, bóng cần nảy lên với chiều cao trong khoảng từ 1,2 đến 1,4m.

Các kích cỡ thường gặp của bóng rổ

 Dưới đây, HT Sport sẽ giúp bạn tìm hiểu cách phân loại bóng rổ phổ biến. Tuy nhiên, tiêu chuẩn phân loại này chỉ xét với bóng dành cho lứa tuổi từ 7 tuổi đến trưởng thành.

Bóng size 5

 Đây là loại bóng dùng cho trẻ em ở độ tuổi từ 7 đến 11. Nó được sản xuất với đường chu vi vòng ngoài bóng là 70cm. Với kích thước này, nó đảm bảo việc sử dụng, tập luyện của trẻ em được đơn giản nhất. Từ đó, hỗ trợ các em tăng trường, phát triển hiệu quả.

Quả bóng rổ Size 6

 Đây là sản phẩm được sử dụng cho việc tập luyện, thi đấu của các đội tuyển nữ trưởng thành. Với chu vi bóng vào khoảng 72,5 cm, nó phù hợp với thể trạng cũng như sức khỏe của nữ giới. Từ đó, đảm bảo việc tập luyện được hiệu quả nhất.

Bóng Size 7

 Đây là size bóng tiêu chuẩn thường được sử dụng trong thi đấu. Có chu vi bóng 75 tuổi, thông thường, năm giới từ 12 tuổi trở lên cũng bắt đầu sử dụng Size bóng này trong thi đấu và tập luyện. Nó cũng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn trong các giải đấu quốc gia, quốc tế nổi tiếng.

Những  thương hiệu bóng rổ nổi bật nhất

 Dưới đây là những thương hiệu sản xuất quả bóng rổ nổi bật nhất. Bạn hãy xem để tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp và bắt đầu tập luyện nhé.

  • Federation.
  • Geru.
  • Promaster
  • BS.

 Đây là những thương hiệu lớn với những quả bóng rổ được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chất liệu, kích thước khác nhau đến từ những thương hiệu này.

HT Sport – Đơn vị phân phối quả bóng rổ cao cấp

 HT Sport tự hào là đơn vị cung cấp đồ dùng thể thao hàng đầu hiện nay. Quả bóng rổ là một trong những sản phẩm nổi bật của HT.

 Hiện tại, tất cả bóng rổ tại HT Sport đều là sản phẩm chính hãng với chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 304/4/8 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0707 937 793
  • Email: huutiensport@gmail.com
  • Website: http://hutisport.vn