Kinh doanh sân bóng đá mini ngày càng được nhiều người quan tâm khi mang đến thu nhập ổn định. Tuy nhiên, bạn cần phải biết áp dụng các cách marketing cho sân bóng đá mới có thể mang đến hiệu quả cao. Bài viết của HT Sport sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp truyền thông hay nhất để sân bóng được đông đảo khách hàng biết đến.

Marketing cho sân bóng đá là thế nào?

Marketing sân bóng chính là việc bạn áp dụng các chiến lược để tăng sự thu hút khách hàng đến với sân bóng, giữ chân khách hàng trung thành. Các chiến lược này có thể thay đổi tuỳ ý theo xu hướng để tăng doanh thu cho chủ đầu tư một cách nhanh chóng nhất.

Hiện nay, một trong những cách marketing cho sân bóng đá được ưa chuộng nhất là sử dụng nền tảng mạng xã hội. Tuỳ theo tư vấn từ đơn vị quảng cáo hoặc chủ ý của bạn mà các chiến dịch truyền thông sẽ được hoạch định và phát triển rõ ràng. 

Marketing là phương pháp lý tưởng để tối ưu hoá doanh thu sân bóng
Marketing là phương pháp lý tưởng để tối ưu hoá doanh thu sân bóng

Tác dụng của việc áp dụng các chiến lược marketing sân bóng

Có thể thấy rõ tầm quan trọng của việc áp dụng các chiến dịch marketing cho sân bóng. Những lợi ích tuyệt vời bạn có thể nhận được từ việc này có thể kể đến như:

  • Tăng tính nhận diện thương hiệu của sân bóng. 
  • Thu hút sự quan tâm của khách hàng biết đến sân bóng nhiều hơn. 
  • Giữ chân các khách hàng trung thành nhằm duy trì doanh thu. 
  • Tăng tính liên kết giữa chủ đầu tư với khách hàng. 
Truyền thông sân bóng có thể mang đến nhiều lợi ích 
Truyền thông sân bóng có thể mang đến nhiều lợi ích

Bật mí 3 cách marketing cho sân bóng đá hiệu quả hàng đầu 

Việc duy trì và gia tăng doanh thu cho sân bóng rất quan trọng, nhưng không phải ai cũng thành công. Sau đây là 3 cách cực hiệu quả được HT Sport giới thiệu bạn có thể tham khảo áp dụng. 

Sử dụng các công cụ quảng cáo cho sân nhân tạo

Việc quảng cáo sân cỏ nhân tạo trên các trang mạng xã hội là phương pháp nhanh chóng và dễ dàng. Điều này giúp nhiều người tiếp cận với doanh nghiệp và thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn. Ngày nay, các mạng xã hội như Tiktok, Youtube, Facebook, Zalo,… ngày càng phát triển và phổ biến nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ.

Đây là cơ hội lý tưởng để bạn quảng bá thương hiệu và dịch vụ lan rộng với rất nhiều đối tượng khách hàng. Khi ứng dụng cách marketing cho sân bóng đá này, dần dần bạn sẽ định hình được thương hiệu trong tâm trí khách hàng, thu hút sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng đến với sân bóng. 

Kinh doanh sân cỏ kèm theo các dịch vụ 

Để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, việc tối ưu hoá điều kiện hỗ trợ bằng cách mở thêm dịch vụ bổ sung là vô cùng cần thiết cho sân cỏ. Các chủ đầu tư có thể mở bán thêm các hoạt động khác như cho thuê/bán đồ thể thao, trông xe, thêm bàn bi – a, bán nước uống, bia, mở quán nhậu, cho thuê tổ chức các sự kiện thể thao,…

Đây đều là các dịch vụ rất hữu ích đối với cầu thủ trên sân tập, lại vừa tăng thêm nguồn doanh thu lớn cho chủ đầu tư. Bạn hoàn toàn không nên bỏ qua cách marketing cho sân bóng đá lý tưởng này. Khi đã đáp ứng được đa dạng nhu cầu, việc tìm kiếm thêm người mới sẽ trở nên thật dễ dàng. 

Học ngay các cách marketing để tăng doanh thu sân bóng nhanh chóng
Học ngay các cách marketing để tăng doanh thu sân bóng nhanh chóng

Nâng cao chất lượng sân nhân tạo định kỳ 

Sau một thời gian kinh doanh, sẽ có một thời gian lượng khách hàng ít dần. Lúc này, bạn cần xem lại cách thức hoạt động của sân bóng và điểm yếu cần cải thiện. Ví dụ, sân bị hư hỏng, không còn độ đàn hồi, cơ sở vật chất cũ, vệ sinh kém sạch sẽ,… khiến khách hàng cảm thấy không thiện cảm, không muốn tiếp tục ủng hộ. 

Lúc này, dù có áp dụng cách marketing cho sân bóng đá nào khác cũng khó có thể kéo lại khách. Việc bạn cần làm chính là cả thiện hệ thống sân, làm mới cơ sở hạ tầng, cải thiện chất lượng dịch vụ. Khi đó bạn sẽ dễ dàng khiến khách hàng hài lòng và giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. 

HT Sport – Đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo đáng tin cậy

Việc tìm chọn các đơn vị thi công sân cỏ đóng vai trò quan trọng để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất. Một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay chính là HT Sport với nhiều đánh giá tích cực. Bạn đang có ý định đầu tư sân nhân tạo có thể tham khảo những thông tin về chúng tôi. 

  • Tư vấn chi tiết về chi phí và các hạng mục trước khi chốt hợp đồng.
  • Cung cấp hợp đồng cho khách hàng và thông nhất mọi điều khoản.
  • Thi công sân bóng đúng tiến độ, đảm bảo nghiệm thu đúng thời điểm đã hẹn.
  • Sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình thi công đảm bảo an toàn, hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình với tay nghề dày dạn kinh nghiệm.
Bạn đang định đầu tư sân bóng hãy đến với HT Sport ngay
Bạn đang định đầu tư sân bóng hãy đến với HT Sport ngay

Không thể phủ nhận sự quan trọng của những cách marketing cho sân bóng đá nhằm tăng doanh thu cho chủ đầu tư. Đồng thời, việc đầu tư cho một sân bóng hoàn thiện, hiện đại ngay từ ban đầu cũng là yếu tố tiên quyết. Do đó, bạn đừng quên liên hệ ngay tới HT Sport để được tư vấn và áo giá các hạng mục chi tiết nhất.